การอบรมเชิงวิชาการ เรื่อง การพัฒนาก๊าซชีวภาพ (Biogas) เพื่อความยั่งยืน

การอบรมเชิงวิชาการ เรื่อง การพัฒนาก๊าซชีวภาพ (Biogas) เพื่อความยั่งยืน

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

โดย รองศาสตราจารย์ เกียรติไกร อายุวัฒน์

หัวหน้าศูนย์วิศวกรรมพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์