SIME ได้จัดกิจกรรมรับน้องของนักศึกษา ป.โท SIME 2557 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้รุ่นพี่และรุ่นน้องได้ทำความรู้จักกันแนบแน่นยิ่งขึ้น และที่สำคัญไปกว่านั้น สาขาวิชาต้องการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ อันจะส่งผลให้เกิดเครือข่ายที่มีความรักใคร่สามัคคีกลมเกลียวเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันต่อไปในอนาคตอย่างยั่งยืน

โดยจัดขึ้น ณ เดอะไพน์ รีสอร์ท จ.ปทุมธานี