ประกาศ

“เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566”
****คุณสมบัติผู้สมัคร : ปวส.ช่างฯ ทุกสาขา รับเพียง 30 คน ทั่วประเทศ****
– โครงการความร่วมมือ กับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ต่อยอดช่างเทคนิคเป็นบัณฑิต ร่วมกับ บริษัท อาซาฮี-ไทย อัลลอย จำกัด (ผู้ผลิตก๊อกน้ำ SUNWA และผลิตภัณฑ์อื่นๆ )
– เรียนรู้ระบบการผลิตและพัฒนาวิศวกรนักปฎิบัติทักษะสูง หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (อส.บ.)
– ผู้เรียนได้ปฏิบัติงานในฐานะพนักงานประจำ แบบ Full time
– มีเงินเดือน มีหอพัก มีสนามกีฬา มีระยะเวลาเรียนไม่เกิน 2 ปี
– โดยคณาจารย์ประจำและผู้เชี่ยวชาญ สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร
– คุณสมบัติผู้สมัคร : ปวส.ช่างฯ ทุกสาขา รับเพียง 30 คน ทั่วประเทศ
– การปฏิบัติงาน คือ การเรียนรู้ระดับ ป.ตรี
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อาจารย์สุวัสส์ แพ่งธีระสุขมัย โทร. 09-2253-6240
อาจารย์ ดร.เชาวน์วัศ อรรถานิทธิ์ โทร. 08-3123-2205