บันทึกเทปรายการมหาวิทยาลัยท้าฝัน

เมื่อวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ดร.ปริญญ์ บุญกนิษฐ์ อาจารย์ที่ปรึกษาพร้อมทีมนักศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าต้นแบบ “สายฟ้า” รถยนต์ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน ได้ร่วมให้สัมภาษณ์และบันทึกเทปรายการ “มหาวิทยาลัยท้าฝัน” ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร