การฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร (ซ้อมย่อยคณะ) ครั้งที่ 31 ประจำปี 2559

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้จัดให้มีการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร (ซ้อมย่อยคณะ) ครั้งที่ 31 ประจำปี 2559 เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมเฟืองเหนือ ชั้น 7 อาคารกิจการนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่มหาบัณฑิตและบัณฑิต ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอบคุณภาพจาก : www.eng.rmutp.ac.th