กิจกรรม

ประมวลภาพการฝึกอบรม “โครงการออกแบบระบบสมองกลอัจฉริยะสำหรับการสื่อสารไร้สาย” ครั้งที่ 6

การฝึกอบรม “โครงการออกแบบระบบสมองกลอัจฉริยะสำหรับการสื่อสารไร้สาย” ครั้งที่ 6 ซึ่งนับเป็นครั้งสุดท้ายของการจัดอบรมในโครงการนี้ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2559 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้องราชพฤกษ์ โรงแรมเบย์ การฝึกอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วิโรจน์ ฤทธิ์ทอง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยการจัดอบรมทั้ง 6 ครั้ง ดำเนินการสำเร็จลุล่วงตามวัตถุประสงค์ทุกประการ จากความร่วมมือของนักศึกษาและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รวมทั้งวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยอื่นๆ ที่เข้าร่วมในโครงการนี้