รับสมัครนักศึกษาเข้าร่วม “โครงการฝึกอบรมการออกแบบระบบสมองกลอัจฉริยะสำหรับการสื่อสารไร้สาย” ครั้งที่ 4

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในสาขาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการฝึกอบรมใน “โครงการฝึกอบรมการออกแบบระบบสมองกลอัจฉริยะสำหรับการสื่อสารไร้สาย” ครั้งที่ 4 ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2559 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ โรงแรมเมโทรพอยท์ กรุงเทพฯ (แผนที่โรงแรม) โดยนักศึกษาต้องเข้ารับการฝึกอบรมเป็นเวลา 3 วัน นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมการฝึกอบรมสามารถแจ้งชื่อ-นามสกุล, สาขา, คณะ, ชื่อสถานศึกษา และเบอร์โทรติดต่อ มาที่ E-mail : sime.eng@rmutp.ac.th ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

*** รับจำนวนจำกัด 35 คน/ครั้ง

*** ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Embedded Poster

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณปฐมพงษ์ จำนงค์พันธ์  085-281-4649

E-mail : jumnongphan@gmail.com